Azhagana Pazhani Malai Andava Lyrics

Palaniandavar


Murugan Tamil Devotional Song Lyrics

Azhagana Pazhani Malai Andava
Unnai Anu Dinamum Pada Vanden Velava
Azhagana Pazhani Malai Andava
Unnai Anu Dinamum Pada Vanden Velava
Valli Mayilnadhane Va Vadivelane
Varavendum Mayil Meedhu Murugaiyyane

Muruga....Muruga...
Muruga....Muruga...

Azhagana Pazhani Malai Andava
Unnai Anu Dinamum Pada Vanden Velava

Azhagana Pazhani Malai Andava
Unnai Anu Dinamum Pada Vanden Velava


Velli Thiruneerum Vetri Vadivelum Ullathil Thondrume
Velli Mayileri Velan Varum Varai Nenjam Kanume
Velli Thiruneerum Vetri Vadivelum Ullathil Thondrume
Velli Mayileri Velan Varum Varai Nenjam Kanume
Ennai Aalum Aandavane Ezhil Velava
Ennai Aalum Aandavane Ezhil Velava
Eliyenum Unnai Pada Arulvai Ayya
Eliyenum Unnai Pada Arulvai Ayya

Muruga....Muruga...
Muruga....Muruga...

Azhagana Pazhani Malai Andava
Unnai Anu Dinamum Pada Vanden Velava

Azhagana Pazhani Malai Andava
Unnai Anu Dinamum Pada Vanden Velava

Nalladhellam Ennai Nadi Perugida Nallarul Seivvai
Nalladhellam Ennai Nadi Perugida Nallarul Seivvai
Theeyadhellam Udan Theerndhu Karugida Thiruvarul Purivai
Nalladhellam Ennai Nadi Perugida Nallarul Seivvai
Theeyadhellam Udan Theerndhu Karugida Thiruvarul Purivai
Unnai Andri Verillai Deivam Kandhayya
Unnai Andri Verillai Deivam Kandhayya
Ulagalum Aandavane Nee Dhan Ayya
Ulagalum Aandavane Nee Dhan Ayya

Muruga....Muruga...
Muruga....Muruga...

Azhagana Pazhani Malai Andava
Unnai Anu Dinamum Pada Vanden Velava

Azhagana Pazhani Malai Andava
Unnai Anu Dinamum Pada Vanden Velava

Valli Mayilnadhane Va Vadivelane
Varavendum Mayil Meedhu Murugaiyyane

Muruga....Muruga...
Muruga....Muruga...
Muruga....Muruga...


~~~

About Kantharaj Kabali

    Blogger Comment
    Facebook Comment

7 comments:

  1. அழகான பழநி மலை ஆண்டவா
    உன்னை அனுதினமும் பாடவந்தேன் வேலவா

    வள்ளி மயில்நாதனே வா வடிவேலனே

    வரவேண்டும் மயில்மீது முருகையனே
    முருகா....முருகா....

    வெள்ளை திருநீறும் வெற்றி வடிவேலும் உள்ளத்தில் தோன்றுமே

    வெள்ளி மயிலேறி வேலன் வருவதை நெஞ்சம் காணுமே

    என்னை ஆழும் ஆண்டவனே எழில் வேலவா
    இனியென்னும் உன்னை பாட அருள்வாய் அய்யா

    முருகா....முருகா....

    நல்லதெல்லாம் என்னை நாடி பெருக நல்லருள் செய்வாய்

    தீயதெல்லாம் தீர்ந்து கருகிட திருவருள் புரிவாய்

    உன்னையன்றி வேறில்லை தெய்வம் கந்தையா
    உலகாலும் ஆண்டவனே நீதான் அய்யா

    முருகா....முருகா....

    ReplyDelete
  2. Please send me the the details about this song

    ReplyDelete
  3. Please send me the the details about this song

    ReplyDelete
  4. அழகான பழநி மலை ஆண்டவா
    உன்னை அனுதினமும் பாடவந்தேன் வேலவா (2)

    வள்ளி மயில்நாதனே வா வடிவேலனே (2)

    வரவேண்டும் மயில்மீது முருகையனே

    முருகா....முருகா...முருகா...முருகா

    வெள்ளை திருநீறும் வெற்றி வடிவேலும் உள்ளத்தில் தோன்றுமே (2)

    வெள்ளி மயிலேறி வேலன் வருவதை நெஞ்சம் காணுமே

    வெள்ளை திருநீறும் வெற்றி வடிவேலும் உள்ளத்தில் தோன்றுமே

    வெள்ளி மயிலேறி வேலன் வருவதை நெஞ்சம் காணுமே

    எனை ஆளும் ஆண்டவனே எழில் வேலவா(2)

    எளியெனும் உனை பாட அருள்வாய் அய்யா(2)

    முருகா....முருகா....முருகா...முருகா

    நல்லதெல்லாம் என்னை நாடி பெருகிட நல்லருள் செய்வாய் (2)

    தீயதெல்லாம் உடன் தீர்ந்து கருகிட திருவருள் புரிவாய்

    நல்லதெல்லாம் என்னை நாடி பெருகிட நல்லருள் செய்வாய்

    தீயதெல்லாம் உடன் தீர்ந்து கருகிட திருவருள் புரிவாய்

    உனையன்றி வேறில்லை தெய்வம் கந்தையா (2)

    உலகாளும் ஆண்டவனே நீதான் அய்யா (2)

    முருகா....முருகா....முருகா....முருகா

    ReplyDelete
  5. very nice song
    super...my most fav murugan song

    ReplyDelete

Ganapathi Devotional Songs Lyrics

.

Vinayagar Devotional Songs Lyrics

.

Ganesh Songs Hindi